ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công đoàn Ricons chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Ricons chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty
“Nếu thượng đế sáng tạo ra Phụ nữ trước… thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa” (Victor Hugo)

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/102013), ngày 19/10/2013, Công đoàn Ricons đã chọn Khu vui chơi giải trí BCR (Tam Đa – P.Trường Thạnh – Quận 9) tổ chức một số hoạt động ý nghĩa cho các chị/em phụ nữ - một nửa yêu thương và đặc biệt quan trọng của Ricons.

Các hoạt động của buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình. Thay mặt BGĐ, anh Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng giám đốc - đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời chia sẻ những khó khăn của chị em phụ nữ trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người nhân viên vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Những quan tâm, chia sẻ từ phía BGĐ Công ty thực sự là nguồn động viên quý báu cho nữ CBNV của Ricons tiếp tục, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tạm gác lại những băn khoăn, lo lắng thường ngày, các chị em hòa trong bầu không khí vui vẻ, tham gia nhiệt tình các trò chơi vận động đầy hào hứng như: Paintball – tập làm chiến sĩ trong 1 giờ, chèo xuồng Kayak, câu cá…

Trong suốt thời gian qua, Công đoàn công ty đã thực sự phát huy tốt vai trò là tổ chức đoàn thể đi đầu trong việc quan tâm sâu sắc tới đời sống CBNV không chỉ riêng vào dịp lễ tết mà ngay trong cuộc sống thường nhật. Nét đẹp văn hóa nội bộ này đã và đang là chất keo góp phần gắn kết CBNV với công ty trên những chặng đường phát triển trong tương lai.

Tin tức liên quan