ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công đoàn Ricons thăm hỏi các công trình khu vực phía Bắc

Công đoàn Ricons thăm hỏi các công trình khu vực phía Bắc

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Vừa qua, trong 5 ngày (từ 28/11 – 2/12/2013), được sự hỗ trợ từ phía Ban Giám đốc công ty và Văn phòng Đại diện khu vực phía Bắc,Công đoàn Ricons kết hợp cùng phòng Nhân sự tổ chức thành công chuyến đi thăm hỏi BCH 5 công trình: Trung tâm Thương mại và nhà ở căn hộ Xây lắp điện 1 (Hà Nội); Gamuda Garden (Hà nội); Nhà máy Framas Hà Nội (Bắc Ninh); Nhà máy mới thứ hai Dorco Vina (Hưng Yên); Trung tâm thương mại Big C Hạ Long (Quảng Ninh) và kho thiết bị tại khu vực miền Bắc.

Chuyến đi thực sự là hành trình kết nối yêu thương, nhằm thể hiện sự quan tâm, tình cảm và qua đó khuyến khích tinh thần làm việc của CBNV công ty đang ngày đêm miệt mài trên những công trình xây dựng.

Đến với các công trường, ông Lương Thanh Long – Chủ tịch Công đoàn Ricons hỏi thăm hỏi sức khỏe, tình hình công việc, sinh sống của các anh/em BCH trong điều kiện miền Bắc đang vào những ngày đầu mùa đông lạnh giá. Bên cạnh đó, thay mặt phòng Nhân sự công ty, anh Hoàng Trọng Quân – Chuyên viên Nhân sự cũng đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp một số thắc mắc của một số anh/em về chế độ lương thưởng, chính sách phúc lợi hiện đang áp dụng tại công ty. Để kịp thời động viên cũng như gửi lời cảm ơn tới những công sức đóng góp của các ACE, công đoàn có những phần quả nhỏ gửi tặng tới BCH các công trường. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là tất cả những tình cảm yêu thương, thấu hiểu và cảm thông từ đông đảo các đồng nghiệp ở phương Nam gửi ra miền Bắc.

Ngoài ra, đoàn cũng đã dành một đêm giao lưu cùng các công trình phía Bắc với chủ đề “Phú Hưng Gia – Kết nối yêu thương”. Tại buổi tiệc thân mật, ấm cúng các thành viên Ricons hòa trong từng lời hát, trao gửi cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật tập thể cho những anh/chị/em có sinh nhật trong tháng 11 và 12, cùng thăm hỏi, sẻ chia chuyện nhà, chuyện công việc.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia đêm Gala, anh Hoàng Đức Việt – CHT công trình Xây lắp điện cho biết: “Đối với những người con làm việc xa gia đình như chúng tôi, những khoảnh khắc này sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất. Mùa đông Hà Nội như xóa tan đi bởi sự quan tâm của công ty, tình yêu thương của đồng nghiệp… Chúng tôi nhớ Sài Gòn, nhớ gia đình nhưng nỗi nhớ ấy đã trở thàn động lực để biến thành hành động, để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đang đảm nhận trên các công trường, góp phần khẳng định màu cờ sắc áo Phú Hưng Gia trên mọi miền đất nước”.

Tin tức liên quan