ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công đoàn Ricons thăm hỏi công trường Bắc - Trung

Công đoàn Ricons thăm hỏi công trường Bắc - Trung

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Tuần qua, thay mặt lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Ricons đã thực hiện chuyến thăm hỏi và động viên tinh thần anh chị em Ricons đang công tác tại các công trường ở khu vực phía Bắc và miền Trung bao gồm Masteri Villas, Sindoh Vĩnh Phúc, D’Capitale, Gamuda CT3, Vinmec Đà Nẵng… 

Trong chuyến thăm hỏi lần này, anh Hoàng Trọng Quân – Phó chủ tịch Công đoàn đã đại diện Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp đến các công trường để gặp gỡ, tìm hiểu thêm về cuộc sống, tâm tư, nguyện vọng của anh chị em. Đồng thời, trong không khí gần gũi, ban đại diện công ty đã giải đáp những thắc mắc về chế độ chính sách hoạt động mới, cũng như tiếp nhận các ý kiến đóng góp cho hoạt động của Công ty trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, đón trước thời tiết mùa đông đang dần chuyển lạnh, Công đoàn cũng đã chủ động mang những chiếc áo ấm để gửi tặng đến anh em. Hi vọng chuyến thăm hỏi sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần, góp thêm động lực làm việc cho toàn thể tập thể anh em BCH đang hăng say lao động ngày đêm ở công trường. 

Một vài hình ảnh trong chuyến đi:


Tin tức liên quan