ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công đoàn Ricons thăm hỏi công trường Vinhomes Central Park

Công đoàn Ricons thăm hỏi công trường Vinhomes Central Park

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Là một trong những khối công trình quy mô và sôi động nhất Ricons hiện nay, Vinhomes Central Park được Công ty đảm nhận thi công 4 tháp: The Landmark 81, The Landmark 2, The Landmark 3 và The Park 4. Nhằm đáp ứng khối lượng công việc lớn từ dự án, các anh em giám sát tại đây dường như luôn phải bám sát công trình để theo kịp tiến độ.

Hiểu rõ điều đó, trong những ngày tháng 9 này, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tổ chức ghé thăm động viên anh em Ban chỉ huy khối Vinhomes. Tranh thủ những giờ phút nghỉ ngơi ngắn ngủi, mọi người đã cùng nhau gặp gỡ trò chuyện, chia sẻ về những niềm vui cũng như khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nhân đây, đại diện Công đoàn và phòng Quản trị Nguồn nhân lực cũng tiếp thu một số ý kiến về chính sách phúc lợi để kịp thời đáp ứng nguyện vọng của mọi người.

Mặc dù nhịp điệu công trường luôn hối hả ngày đêm, thế nhưng nhìn vào lực lượng nhân sự trẻ năng động và bản lĩnh tại đây, Công ty tin tưởng anh em sẽ đủ sức đảm đương thành công dự án lần này. Mong rằng chuyến thăm hỏi đã phần nào giúp mọi người vơi bớt mệt nhọc và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi:


Mọi người chia sẻ cởi mở trong buổi gặp gỡ


Ban lãnh đạo tặng quà động viên Ban chỉ huy dự án


BCH Landmark 81 chụp ảnh lưu niệm


Ban chỉ huy Landmark 2,  Landmark 3 và Park 4 chụp ảnh lưu niệm

Tin tức liên quan