ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công đoàn Ricons tổ chức chuyến du lịch thường niên tại Phan Thiết và Côn Đảo

Công đoàn Ricons tổ chức chuyến du lịch thường niên tại Phan Thiết và Côn Đảo

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Trong hai tuần cuối tháng 7 & đầu tháng 8/2011, Công đoàn Ricons phối hợp cùng các phòng ban trong công ty tổ chức chuyến du lịch thường niên cho các CBCNV tại Phan Thiết và Côn Đảo.

Đây là dịp để các thành viên trong công ty đang công tác khắp các vùng miền trong cả nước cùng tham gia vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng sau một thời gian làm việc tích cực. Đồng thời chuyến đi cũng là dịp để các CBCNV công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Ricons.

Tại Phan Thiết (từ 22 – 24/7/2011) đoàn đã tham quan những danh lam thắng cảnh tại địa phương, tắm biển và tận hưởng không khí trong lành của một trong những vùng biển đẹp nổi tiếng của cả nước. Chuyến đi Côn Đảo (từ 30/7 – 2/8/2011), đoàn đã tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng như: Nhà tù Côn Đảo, chuồng cọp, chuồng bò, viếng mộ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu và Nghĩa trang Hàng Dương… Chuyến đi này cũng là dịp để mọi người (đặc biệt là các cháu thiếu nhi) hiểu biết thêm về một giai đoạn lịch sử dân tộc. Ngoài ra đoàn còn tham gia khám phá các khu rừng thiên nhiên và các bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp trên đảo.

Bên cạnh đó, các trò chơi đồng đội (Team building) đã được tổ chức để thắt chặt tình đoàn kết và tinh thần đồng đội của các thành viên. Đêm Gala Dinner, sau khi thưởng thức các món ăn đặc sản phong phú, các tiết mục văn nghệ, trò chơi bắt sâu, thi ăn táo và các trò chơi cho các cháu bé … được hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí sảng khoái và vui cười cho mọi người, đánh dấu kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm và chuẩn bị chia tay nhau để trở về bắt đầu những ngày làm việc hăng say hơn.

Tin tức liên quan