ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công đoàn Ricons tổ chức thăm hỏi Công trình miền Tây

Công đoàn Ricons tổ chức thăm hỏi Công trình miền Tây

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Trong tuần qua, Ricons đã tổ chức thăm hỏi anh em đang công tác tại khối công trình miền Tây bao gồm nhà máy Lu An (An Giang), Trường học Võ Văn Kiệt (Kiên Giang).

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Ricons đã tìm hiểu về tình hình công việc và đời sống sinh hoạt, giải trí của các anh em. Trong không khí gần gũi, mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về tâm tư tình cảm trong quá trình công tác, đồng thời đóng góp ý kiến cho công tác Công đoàn thêm phong phú và thiết thực.

Nhân dịp này, công đoàn đã gửi tặng những phần quà thiết thực đến anh em Ban chỉ huy. Mỗi phần quả tuy nhỏ nhưng là nguồn sức mạnh giúp anh em thêm mạnh mẽ đưa dự án tăng tốc về đích. Đặc biệt là Trường học Võ Văn Kiệt, dự án đang khẩn trương hoàn thành tiến độ hoàn thiện và bàn giao trong vòng chưa đầy hai tháng nữa.

Bước vào mùa mưa với nhiều trở ngại hơn trong công tác thi công, chuyến thăm hỏi từ Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời đã tiếp sức cho tất cả thành viên Ban chỉ huy. Hi vọng cùng với sự quan tâm và chăm sóc chu đáo từ Công ty, anh em sẽ luôn giữ vững tinh thần, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Công đoàn tặng quà cho anh em BCH Nhà máy Lu An - An Giang

Anh em BCH Trường học Võ Văn Kiệt  - Kiên Giang

Anh em BCH Hậu Giang


Tin tức liên quan