ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Đại hội Công nhân viên chức Ricons và Tiệc tất niên Mừng xuân Canh Dần

Đại hội Công nhân viên chức Ricons và Tiệc tất niên Mừng xuân Canh Dần

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Để tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2009, đề ra kế họach hành động trong năm 2010 cũng như là một cơ hội để Ban Giám Đốc công ty thấu hiểu hơn tâm tư nguyện vọng của toàn thể nhân viên, chính vì lý do đó, sáng ngày 30/01/2010, đại hội Công nhân viên chức Ricons đã được tổ chức một cách thân thiện tại khách sạn Metropole số 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Một năm cũ đã trôi qua, bên cạnh sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và ngành bất động sản, xây dựng nói riêng; công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Ricons cũng đối mặt với một số khó khăn và thử thách đòi hỏi sự linh hoạt của lãnh đạo để đưa con thuyền doanh nghiệp mình vững bền hơn trên buớc đường kinh doanh, mang lại lợi ích cho đất nước và cũng vì cuộc sống của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Bên cạnh sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc công ty; sự cố gắng, thông minh, năng động sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty cũng đã góp phần rất lớn cho sự thành công trong họat động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm vừa qua.

Để tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2009, đề ra kế họach hành động trong năm 2010 cũng như là một cơ hội để Ban Giám Đốc công ty thấu hiểu hơn tâm tư nguyện vọng của toàn thể nhân viên, chính vì lý do đó, sáng ngày 30/01/2010, đại hội Công nhân viên chức Ricons đã đựợc tổ chức một cách thân thiện tại khách sạn Metropole số 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM.

Phát biểu của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Ông Nguyễn Bá Dương với mong muốn toàn thể cán bộ công nhân viên luôn hợp tác đoàn kết trong công việc tạo môi trường làm việc hòa đồng và ước mong đời sống nhân viên ngày một nâng cao.

Phó Tổng Giám Đốc - Ông Phan Huy Vĩnh tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2009 với những công trình đã và đang thực hiện được, cũng như biểu dương tinh thần làm việc, sự tiến bộ của các phòng ban, công trình đã đạt được doanh thu trong năm 2009. Đồng thời đề ra phương hướng họat động trong năm tới để đạt được doanh thu là 550 tỷ, điều này đòi hỏi sự nỗ lực hơn nữa của toàn thể nhân viên, cững như việc sắp xếp lại nhân sự cho phù hợp ở từng bộ phận, cải thiện đời sống nhân viên để khích lệ tinh thần làm viêc thông qua sự công bằng trong việc đánh giá xem xét tiền lương, tiền thưởng sẽ căn cứ trên các tiêu chí được lãnh đạo và Ban Giám Đốc đề ra.

/

Nối tiếp theo sự thành công của Đại hội công nhân viên chức, vào buổi chiều lúc 17:30 tại khách sạn Legend Sài Gòn 2A-4A Tôn Đức Thắng, mọi thành viên trong gia đình Ricons đều rộn rịp hân hoan đến dự Tiệc Tất Niên cùng với gia đình tạo nên một không khí ấm cúng cho buổi tiệc.

Bắt đầu buổi tiệc là bài phát biểu của Bà Lê Thúy Hương- Tổng Giám Đốc công ty muốn chia sẻ nỗi niềm với các anh em và gia đình nhân viên khi đảm nhận công tác xa nhà, và gửi lời chúc Tết đến toàn thể nhân viên khách hàng, đối tác đã ủng hộ công ty trong năm qua.

Để đúc kết những thành tựu đã đạt được trong năm qua và hướng đến một năm mới đầy triển vọng, Ban Giám Đốc công ty cùng toàn thể lãnh đạo các phòng các khối đã khai rượu champange bắt đầu buổi tiệc Tất niên bằng những lời chúc mừng năm mới thật nồng ấm.

Hòa vào không khí rộn ràng vui xuân Canh Dần, những lời ca tiếng cười của nhân viên Ricons cũng như những câu đố vui đã làm tan biến đi những nỗi lo, khó khăn và bận rộn trong ngày thường mà anh em phải đi khắp mọi miền đất nước để thực hiện những dự án. Qua một năm làm việc Ban Giám Đốc công ty đã ghi nhận và đánh giá cao năng suất lao động hiệu quả, tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển của toàn thể CBNV; trong phần khen thưởng tập thể - Đội – Cá nhân xuất sắc trong năm đã được toàn thể nhân viên cùng tán dương hoan nghênh.

Kết thúc buổi tiệc Tất niên và mừng xuân Canh Dần là chương trình rút thăm trúng thưởng mà Ban Giám Đốc cùng Ban Tổ Chức đã chuẩn bị những phần quà như lời chúc may mắn đến các anh chị em CBCNV và gia đình cùng toàn thể khách hàng và đối tác những lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tin tức liên quan