ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3: Gửi trọn yêu thương

Gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3: Gửi trọn yêu thương

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

“Gửi trọn Yêu Thương” là thông điệp đầy ý nghĩa mà giới mày râu Ricons muốn gửi tặng tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong Công ty nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam, anh Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng Giám đốc và anh Phạm Quân Lực – Phó Tổng giám đốc Công ty đã tới gặp mặt, tặng hoa chúc mừng và chia sẻ thật nhiều những tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em.

Trong thời gian qua, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, tập thể nữ CBNV đã chung tay, góp sức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và đóng góp một phần đáng kể vào thành công của Ricons. Với lực lượng chỉ chiếm 15% tổng số CBNV Công ty nhưng các chị em – phái đẹp Ricons đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình với sự phát triển vững mạnh của Công ty trong tương lai.

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào cùng lời ca tiếng hát đến từ các đấng mày râu… đã mang lại không khí tươi vui, hạnh phúc cho chị em trong bữa tiệc. Đó là những món quà tinh thần vô giá thể hiện tình cảm trân quý, sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam gửi tới những hương sắc Ricons và hi vọng các chị em sẽ có thêm nhiều hơn nữa động lực để phấn đấu trong công việc, xứng đáng với là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Thông điệp yêu thương của các nam đồng nghiệp được lan tỏa ở cả 2 miền Nam – Bắc. Tại khu vực Hà Nội, BCH các công trình cũng bí mật tổ chức buổi tiệc gặp mặt ấm cúng tại dự án sau giờ làm để gửi lời cảm ơn cũng như những tình cảm nồng hậu tới các nữ thư ký – những bông hoa đang ngày đêm góp sức, điểm tô trên từng công trường.

Tin tức liên quan