ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Hoạt động đào tạo thiết thực từ Trung tâm Ri-Acedemy

Hoạt động đào tạo thiết thực từ Trung tâm Ri-Acedemy

Ngày 21/11/2020 | Tin công ty

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này, Ricons luôn coi trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Tại Ricons, các chương trình đào tạo được triển khai bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt sau khi ra mắt trung tâm đào tạo Ri-Academy vào cuối tháng 9 vừa qua, các hoạt động đào tạo càng trở nên sôi nổi.

Từ cấp quản lý đến nhân viên đều có các chương trình theo khung đào tạo chuẩn. Đứng lớp giảng dạy không chỉ là những đơn vị đào tạo uy tín trên thị trường mà còn là đội ngũ giảng viên nội bộ từ CBNV chuyên môn, giàu kinh nghiệm từ các Phòng Ban.

Trong mỗi tháng, Ri-Academy trung bình tổ chức từ 20-30 lớp học. Những chuyên đề bổ ích đã được tổ chức như: Văn hóa công ty; Hệ thống KPIs; Tư duy quản lý; Kiến thức kỹ thuật thi công, an toàn, tài chính; Mini MBA; Kỹ năng đàm phán - thương lượng;...

Một chia sẻ thú vị từ đội ngũ xây dựng trung tâm Ri-Academy về hoạt động đào tạo dành cho nhân viên Ricons, đó là một Riconser sẽ đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 - riêng ngày thứ 7 dành để đi học. Đây cũng là một nét văn hóa đặc biệt tại Ricons - "Dẫn dắt bản thân và sau đó giúp đỡ người khác dẫn dắt chính họ". Đào tạo và tự đào tạo, không ngừng phát triển năng lực cá nhân, tạo nên sức mạnh tập thể đưa Ricons tiến xa trên thị trường.

Một số chương trình đào tạo Ri-Acedemy đã tổ chức:

 

Tin tức liên quan