ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Hội nghị cán bộ nhân viên và Dạ tiệc tất niên 2018 Ricons: Forward to No.1

Hội nghị cán bộ nhân viên và Dạ tiệc tất niên 2018 Ricons: Forward to No.1

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Hội nghị cán bộ nhân viên: Vượt trội - Bức phá - Dẫn đầu

Ngày 16/01/2019 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Ricons đã tổ chức thành công Hội nghị CBNV năm 2018. Đây là dịp đặc biệt để Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh chị em Riconser từ khắp mọi miền đất nước đoàn tụ để chia sẻ những thành công đạt được trong năm vừa qua.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc đã có phần trình bày tinh gọn về tình hình hoạt động của Công ty Ricons năm 2018 cũng như đưa ra chiến lược và định hướng phát triển năm 2019. Có thể nói, năm 2018 là một năm đầy sóng gió của thị trường, thế nhưng Ricons đã xuất sắc đạt được kết quả kinh doanh đầy ấn tượng. Đáng chú ý, hiện nay, trong các công ty xây dựng của tập đoàn, Ricons là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và đặc biệt đạt mức doanh thu và lợi nhuận

Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực quên mình, sự cống hiến bất kể ngày đêm cũng như sự hi sinh thầm lặng của toàn thể anh chị em Ricons trong năm vừa qua, ngay trong hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh các cá nhân và tập thể xuất trong năm 2018.

Kết thúc hội nghị CBNV, tin rằng với những định hướng chiến lược rõ ràng, toàn thể anh chị em Riconser – những chiếc xe đua F1 sẽ luôn mạnh mẽ tiến về phía trước, vượt trội - bức phá - dẫn đầu như đúng tinh thần của chủ đề chương trình.

Dạ tiệc tất niên Ricons: Forward to No.1

Cũng trong tối cùng ngày, Dạ tiệc Tất niên chủ đề “Forward to No.1” với sự kết hợp giữa hai Công ty Ricons và Sol đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại Gem Center. Chủ đề tiệc tất niên năm nay được lấy ý tưởng từ một câu nói rất nổi tiếng rằng “Thành công không phải là đích đến mà là một hành trình”. Với Ricons, đó chính là hành trình “Forward to No.1”, và biểu tượng chiếc đua F1 – chiếc xe đua có vận tốc hàng trăm cây số một giờ luôn lao về phía trước cũng chính là biểu tượng của Ricons trong năm vừa qua.


Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons phát biểu khai mạc tiệc tất niên

Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons vui mừng cho biết: "Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm và sức trẻ Ricons để tạo nên những lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường. Với lợi thế đó, tôi tin mục tiêu trở thành công ty tỷ đô của Ricons trong năm 2022 chắc chắn không phải là một giấc mơ xa vời!”.

Chương trình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng thăng hoa đến bùng nổ khí thế. Sự góp mặt của MC Danh Tùng, ca sĩ Trọng Hiếu, Thảo Trang, nhóm nhạc Microwave và đặc biệt là các ca sĩ nội bộ của Ricons và Sol đã đem tới cho khán giả nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty. Với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên sống dưới mái nhà Ricons sẽ càng thêm hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2019 cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà Ricons ngày một phát triển, thịnh vượng.

Tin tức liên quan