ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Hội nghị CBNV và Dạ tiệc tất niên 2019 Ricons: Chinh phục thử thách

Hội nghị CBNV và Dạ tiệc tất niên 2019 Ricons: Chinh phục thử thách

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Ngày 14/12/2019 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Ricons đã tổ chức thành công Hội nghị CBNV và Dạ tiệc Tất niên năm 2019. Đây là dịp đặc biệt để Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh chị em Riconser từ khắp mọi miền đất nước đoàn tụ để chia sẻ những thành công đạt được trong năm vừa qua.

HỘI NGHỊ CBNV RICONS: VINH DANH HÀNH TRÌNH 2019

Ở phần đầu của chương trình, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons đã có những chia sẻ với tất cả các CBNV về câu chuyện Ricons trong 15 năm qua cũng như những định hướng phát triển của Ricons trong những năm tiếp theo. Ngoài ra, đây cũng là dịp để CBNV  cùng lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, định hướng mục tiêu phát triển Ricons trong năm 2020.

Phần chia sẻ từ Ông Lê Miên Thụy - TGĐ Ricons

Để ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ CBNV, Ricons đã vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích hoat động xuất sắc trong năm vừa qua, bao gồm 07 tập thể (phòng ban và công trường), 05 chỉ huy trưởng, 12 nhân viên văn phòng, 27 nhân viên công trường xuất sắc. Sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể cùng với sự lãnh đạo đúng định hướng của Ban Giám đốc đã giúp Ricons giữ vững vị trí Top 3 nhà thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Phần vinh danh CBNV xuất sắc năm 2019

DẠ TIỆC TẤT NIÊN: CHINH PHỤC THỬ THÁCH 2020

Cũng trong tối cùng ngày, Dạ tiệc Tất niên chủ đề “Chinh phục thử thách” đã diễn ra vô cùng hoành tráng. Tất niên năm nay là một dịp đặc biệt khi trùng với kỉ niệm 15 năm thành lập của Ricons. Có thể nói, 15 năm qua, Ricons đã có một hành trình đủ dài để va chạm cùng nhiều thử thách, để trưởng thành và quan trọng là chứng tỏ được bản lĩnh của một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng 15 năm đó mới chỉ là sự bắt đầu. Ricons sẽ làm gì trong 15 năm hay 30 năm tiếp theo? Đó cũng chính là câu hỏi cho hành trình sắp tới của Ricons - hành trình chinh phục thử thách.

Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons cho biết: “Ricons không còn là một thương hiệu độc lập mà đã trở thành một thương hiệu trong chuỗi sinh thái của Ricons. Cùng với Ricons sẽ là Riland, Rihomes, Risa, Rilex, Ricommerce, Quihub và Fritech. Tôi kì vọng và tin tưởng rằng, người Ricons sẽ luôn trong tư thế của người đi chinh phục. Chỉ cần dám mơ ước, dám hoài bão, Ricons chắc chắn sẽ chinh phục đỉnh cao, hoàn thành sứ mệnh xây dựng phồn vinh, hoàn thiện khát khao như chúng ta mơ ước”.

Chương trình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng thăng hoa đến bùng nổ khí thế. Sự góp mặt của MC Nguyên Khang, ca sĩ Đức Tuấn, Văn Mai Hương, nhóm nhạc rock An Nam và đặc biệt là các ca sĩ nội bộ của Ricons đã đem tới cho khán giả nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty. Với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên sống dưới mái nhà Ricons sẽ càng thêm hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2020 cũng như góp phần xây dựng Ricons ngày một phát triển, thịnh vượng.

Ban lãnh đạo Ricons thực hiện nghi thức cắm cờ trên đỉnh núi thể hiện sự quyết tâm

Tiết mục văn nghệ nội bộ đầy hấp dẫn

Riconsers và toàn thể khách mời hòa nhịp cùng chương trình

Tin tức liên quan