ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Hội Nghị Công Nhân Viên 2010 – Phú Hưng Gia

Hội Nghị Công Nhân Viên 2010 – Phú Hưng Gia

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 22/01/2011, tại Hội trường khách sạn Continental Saigon - Quận 1 - Tp.HCM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia đã tổ chức Hội nghị Công nhân viên năm 2010 để Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2010 và trình bày Kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm 2011.

Đến dự Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên trong Công ty.

Trong năm 2010, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức do tác động của cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế thế giới nhưng được sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị, chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám Đốc cũng như sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể công nhân viên, Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Phú Hưng Gia đã vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2010 đề ra, đời sống của toàn thể nhân viên được cải thiện rất đáng kể.

Chia sẻ niềm vui với thành quả đã đạt được và nhận định thách thức đề ra, Bà Lê Thúy Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cũng mong muốn toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty vì màu cờ sắc áo Phú Hưng Gia luôn luôn sát cánh và tạo thành một khối để đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm 2011.

Chủ tọa Hội nghị, ông Phan Huy Vĩnh - Phó Tổng Giám Đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty vui mừng trước sự hội tụ đông đủ của các Công nhân viên và đây cũng là dịp để toàn thể Lãnh đạo và Công nhân viên Phú Hưng Gia thể hiện quyết tâm "kết nối tạo sức mạnh" cho một năm mới với nhiều thành công mới.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với niền tin yêu vào sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo sẽ dẫn dắt Phú Hưng Gia trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Xây lắp, kinh doanh Bất động sản và Vật liệu xây dựng.

Tin tức liên quan