ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Hội nghị Ricons: Nghĩ lớn để thành công

Hội nghị Ricons: Nghĩ lớn để thành công

Ngày 26/01/2021 | Tin công ty

Ngày 23/01/2021, Ricons đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ Nhân viên năm 2020 tại Gem Center. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của gần 1.000 CBNV cùng các khách mời.

Với thông điệp "NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG", Ricons đang bắt đầu một giai đoạn mới với những định hướng táo bạo, dám thử thách, dám bứt phá, độc lập tìm lối đi riêng đến thành công. Đây cũng là định hướng để truyền năng lượng cho mỗi Riconser tiếp tục lan tỏa tinh thần tiên phong, mạnh mẽ vươn đến thành công trong kỉ nguyên mới.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo Ricons đã có những phần chia sẻ tổng kết về hoạt động năm 2020, đồng thời trình bày định hướng về kế hoạch phát triển trong năm 2021 cũng như kế hoạch 5 năm 2021-2025.

Chương trình đồng thời đã tổ chức các hoạt động vinh danh tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm 2020. Đặc biệt năm nay, tại phần vinh danh CBNV thâm niên, Ricons đã trao kỉ niệm chương cho hơn 200 CBNV có thâm niên gắn bó 5-10-15 năm. Đây được xem là một điều vinh dự đối với Ricons khi sở hữu đội ngũ nhân viên gắn bó, luôn tin tưởng đồng hành và cống hiến cho tập đoàn.

Ngoài ra, điểm đặc sắc của hội nghị năm nay là còn quy tụ nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ CBNV và ca sĩ nổi tiếng. Sự hưởng ứng của toàn thể CBNV đã hoà nên tạo ra tổng thể một hội nghị vô cùng thu hút. Hội nghị kết thúc đọng lại trong mỗi CBNV một ý chí mạnh mẽ về tư duy thay đổi để bứt phá. Với mỗi sự quyết tâm đó, Ricons đã tự tin sẵn sàng chinh phục năm 2021.

 

 Vinh danh các tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2020

 Vinh danh CBNV gắn bó thâm niên 5 - 10 -15 năm

Chương trình hội nghị quy tụ nhiều tiết mục đặc sắc

Tin tức liên quan