ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Hội thảo chuyên đề về Thi công trần và vách ngăn

Hội thảo chuyên đề về Thi công trần và vách ngăn

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nằm trong mục tiêu nâng cao trình độ thi công các hạng mục của công tác hoàn thiện, ngày 27/4/2013, Phú Hưng Gia phối hợp cùng Công ty Cổ phần I.S tổ chức thành công buổi chuyên đề trao đổi về công tác thi công trần và vách ngăn. Seminar thu hút được sự quan tâm của Giám đốc dự án, Chỉ huy trưởng tại các công trình Phú Hưng Gia đang thi công.

Trong lĩnh vực xây dựng, I.S Corporation được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực trần và vách ngăn, chuyên cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm và dẫn đầu thi công các công trình văn phòng, nhà máy, căn hộ…. đạt chất lượng cao, đầy tính sáng tạo.

Đến với buổi thảo luận, Bà Trần Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty trực tiếp là người thuyết trình và hướng dẫn thi công các sản phẩm trần và vách ngăn của I.S. Nội dung buổi chuyên đề được triển khai bao gồm: giới thiệu các loại trần và vách ngăn phổ biến trên thị trường hiện nay, ưu điểm của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, hướng dẫn áp dụng thi công đạt tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu kỹ thuật

Buổi seminar thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các thành viên tham dự. Không khí thảo luận sôi nổi chủ yếu xoay quanh các câu hỏi về các tính năng, hiệu quả giải pháp trong thi công các sản phẩm trần và vách ngăn của I.S; cách thức xử lý các mối nối giữa các tấm trần bằng băng keo giấy và băng keo lưới… Đáng chú ý, đa phần các Chỉ huy trưởng công trình khi đặt câu hỏi đều tập trung vào những tính năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng như khả năng chống cháy, chống địa chấn, chống va đập, cách nhiệt… của trần và vách ngăn. Điều này cho thấy ý thức đảm bảo an toàn cho người lao động, khách hàng, đối tác và cộng đồng, đảm bảo chất lượng cho từng dự án luôn được nhận thức sâu sắc trong tất cả các thành viên của Phú Hưng Gia.

Kết thúc chuyên đề, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Công ty CPĐT XD Phú Hưng Gia gửi lời cảm ơn chân thành tới I.S Corporation đã dành thời gian tham dự, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm thi công. Đồng thời, ông hi vọng sự kiện này sẽ là bước đệm đầu tiên mở ra hướng hợp tác lâu dài, bền vững giữa Phú Hưng Gia và Công ty Cổ phần I.S trong tương lai.

Tin tức liên quan