ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khóa huấn luyện “Kỹ năng lãnh đạo” cho cán bộ quản lý Phú Hưng Gia

Khóa huấn luyện “Kỹ năng lãnh đạo” cho cán bộ quản lý Phú Hưng Gia

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Với mục đích tăng cường năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý, hoàn thiện hơn nữa kỹ năng thiết lập kế hoạch và đánh giá hiệu quả công việc, Phú Hưng Gia phối hợp cùng Công ty Tư vấn và phát triển Nguồn nhân lực (BCC) tổ chức khóa huấn luyện Kỹ năng lãnh đạo trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5 năm 2013.

Khóa đào tạo được các học viên tham gia hết sức nghiêm túc, Ngoài việc được học hỏi những kiến thức nâng cao năng lực lãnh đạo, chủ động thực hiện vai trò trách nhiệm của người quản lý, các học viên còn trực tiếp tham gia thực hành những kỹ năng về hoạch định công việc thông qua phương pháp thảo luận mở và nghiên cứu tình huống thực tế.

Công tác quản lý của các cán bộ chủ chốt tại Phú Hưng Gia hiện nay về cơ bản đã và đang có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành, Ban Lãnh đạo nhận định cần phải chú trọng hơn nữa công tác hoạch định công việc; đánh giá đúng năng lực làm việc của nhân viên; tôn trọng nguyên tắc kênh giao tiếp thông tin để bộ máy lãnh đạo thực sự là khối đoàn kết vững mạnh, là “tảng đá vòm” và điểm kết nối hiệu quả cho từng cá nhân trong tổ chức. Đó cũng là mục tiêu lớn nhất mà Ban lãnh đạo công ty mong muốn đạt được ở khóa học này.

Khóa huấn luyện kết thúc thành công với sự tham gia đông đủ, thảo luận sôi nổi của các học viên, sự hỗ trợ nhiệt tình của phòng Nhân sự và sự truyền đạt kiến thức đầy tâm huyết của Chuyên gia huấn luyện.

Phát biểu cuối buổi học, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc công ty Phú Hưng Gia cho biết: “Sau hai ngày học tập, bản thân tôi nhận thấy đây thực sự là khóa đào tạo hữu ích đối với các cán bộ máy quản lý của công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới BCC, đồng thời hi vọng những kiến thức này sẽ được áp dụng, trải nghiệm trong quá trình làm việc thực tế. Thông qua khóa học, chúng ta ngày càng nâng cao hơn nữa năng lực quản lý của bản thân, góp phần xây dựng Phú Hưng Gia ngày một vững mạnh và trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay”.

Tin tức liên quan