ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khối cơ điện RiMEP và Daikin Việt Nam tổ chức buổi thảo luận chuyên đề hệ thống lạnh

Khối cơ điện RiMEP và Daikin Việt Nam tổ chức buổi thảo luận chuyên đề hệ thống lạnh

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng nay 17/11/2017, Khối Cơ Điện RiMEP phối hợp cùng Công ty Daikin Việt Nam đã tổ chức buổi thảo luận chuyên đề hệ thống lạnh (Seminar Daikin Technology) tại trụ sở văn phòng Công ty Ricons.

Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới – Tập đoàn Daikin (Nhật Bản), Daikin Việt Nam đã mang đến buổi chia sẻ những kiến thức hữu ích về kỹ thuật điện lạnh. Trong đó, đặc biệt là sự giới thiệu về các chủng loại máy hệ thống điều hòa không khí; hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV và hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller.

Trong không khí chân thành và cởi mở, các kỹ sư cơ điện Ricons đã có cơ hội trao đổi về vấn đề thi công điện lạnh thực tế trên các công trường và nhận được những giải đáp chuyên môn, kinh nghiệm từ phía Công ty Daikin.

Có thể thấy, việc gặp gỡ chia sẻ các kiến thức về chuyên môn đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Ricons, RiMEP và Daikin. Từ đó, các bên sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trong việc lập kế hoạch thi công cơ điện và những hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi thảo luận:


Không gian buổi thảo luận giữa RiMEP và Daikin Việt Nam


Đại diện Daikin Việt Nam trình bày về các sản phẩm của Công ty


RiMEP trao hoa cảm ơn đến Daikin Việt Nam

Tin tức liên quan