ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khối cơ điện RiMEP và Schneider Việt Nam tổ chức thành công hội thảo chuyên đề hệ thống điện

Khối cơ điện RiMEP và Schneider Việt Nam tổ chức thành công hội thảo chuyên đề hệ thống điện

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Chiều nay, ngày 30/05/2018, Khối Cơ Điện RiMEP phối hợp cùng nhà cung cấp Schneider đã tổ chức buổi thảo luận chuyên đề hệ thống điện với chủ đề “Tủ trung thế - Máy biến áp” tại trụ sở văn phòng Công ty Ricons.

Đại diện Công ty Schneider chia sẻ tại buổi hội thảo

Tại buổi thảo luận, các anh em giám sát điện RiMEP đã có cơ hội trao đổi về vấn đề thi công hệ thống điện tại thực tế các công trường, đồng thời các chuyên gia đến từ Công ty Schneider Việt Nam cũng đã có những chia sẻ cùng những giải đáp chuyên môn tới các kỹ sư tham gia tại buổi hội thảo. Có thể thấy, việc gặp gỡ chia sẻ các kiến thức về chuyên môn đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Ricons, RiMEP và Schneider Việt Nam.

Toàn cảnh của buổi hội thảo

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất, góp phần đảm bảo an toàn và tiện ích cho việc vận hành tại các công trình, RiMEP liên tục tổ chức các buổi thảo luận và đào tạo chuyên sâu nhằm giúp đội ngũ kỹ sư, giám sát cơ điện tại Ricons luôn có sự chuẩn bị tốt nhất trong việc quản lý và thi công cơ điện tại các dự án Ricons đảm nhiệm trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan