ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Không khí tươi vui đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Ricons

Không khí tươi vui đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Ricons

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

“Không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì nhà thơ hay anh hùng đều không có”. Người phụ nữ dù là ngày xưa hay hôm nay luôn chiếm giữ một phần quan trọng của cuộc sống. Chính vì vậy tuần qua tại Ricons, nhiều hoạt động dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra nhằm tôn vinh tài năng, vẻ đẹp cũng như tri ân sự đóng góp to lớn của những chị em CBNV trong Công ty.

Tại miền Nam, các chị em khối văn phòng và thư ký công trường đã có buổi họp mặt thân tình tại khách sạn Sheraton, Quận 1. Đại diện Ban lãnh đạo, ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons, đã gửi lời chúc mừng và khẳng định sự hiện diện quan trọng của CBNV nữ trong sự nghiệp phát triển của Công ty. Đồng thời ở khu vực miền Bắc, các chị em cũng tổ chức buổi gặp gỡ để cùng chung vui trong ngày này.

Đặc biệt trên công trường, bộ phận an toàn phối hợp cùng ban chỉ huy cũng tổ chức trao tặng quà cho các chị em công nhân đang làm việc tại đây. Món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm chân thành từ công ty đã làm nên một ngày vui ý nghĩa cho các chị em công nhân. 

Có thể nói, với tài năng và sự bản lĩnh của mình, Ricons tin rằng không chỉ 20/10 mà mỗi ngày trong cuộc sống, các chị em sẽ luôn là những đóa hoa tài năng, xinh đẹp và đáng trân quý trong sự nghiệp xây dựng – phát triển bền vững của Công ty Ricons.

Một số hình ảnh nội bật của chương trình:Tin tức liên quan