ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Kỷ niệm ngày 8/3: Giây phút ngọt ngào dành tặng hương sắc Ricons

Kỷ niệm ngày 8/3: Giây phút ngọt ngào dành tặng hương sắc Ricons

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3, giới mày râu Ricons đặc biệt dành một khoảng thời gian và không gian ấm áp bên văn phòng công ty tại tòa nhà Botacnic để tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành tặng một nửa thế giới – những người phụ nữ đang thầm lặng tạo nên hương sắc Ricons.

Bất ngờ đầu tiên trong ngày được phái nam chuẩn bị đó chính là những cánh hồng đặt trên mỗi bàn làm việc của chị em ngay trong buổi sáng cùng ngày. Không khí chuẩn bị bữa tiệc trở nên rộn ràng với sự tham gia đông đảo các anh chị em trong toàn văn phòng.

Ngay tại buổi tiệc, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, anh Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc đã tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của đội ngữ cán bộ nữ với công ty, đặc biệt là những chị em đang công tác tại những công trình xa trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Ricons.

Thay mặt chị em phụ nữ, chị Nguyễn Thị Phúc Long – Trưởng phòng Kế toán đón nhận những tình cảm thân ái và sự quan tâm chăm sóc của các anh em trong toàn công ty.

Buổi gặp mặt nhỏ, ấm áp thân tình để lại ấn tượng trong lòng các chị em với nhiều khoảnh khắc rộn rã tiếng cười, với những giây phút ngọt ngào từ những lời ca tiếng hát của anh Hoàng Trọng Quân (P.Nhân sự) hay những vần thơ sâu lắng đến từ anh Nguyễn Hồng Ngọc (Ban ISO)… và quan trọng hơn trên hết, buổi tiệc thực sự góp phần tạo nên tinh thần đoàn kết tập thể, gắn bó nội bộ và giữ vững nét đẹp văn hóa của đại gia đình Ricons.

Tin tức liên quan