ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ vinh danh CBNV có thâm niên 5 năm - 10 năm – 15 năm cống hiến tại Ricons

Lễ vinh danh CBNV có thâm niên 5 năm - 10 năm – 15 năm cống hiến tại Ricons

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Theo định kỳ hàng năm nhằm tri ân sự cống hiến của các hàng ngũ nhân viên, sáng nay 07/09/2019 tại hội trường Dreamplex, Tp.HCM, Ricons đã long trọng tổ chức “Lễ vinh danh CBNV có thâm niên 5 năm - 10 năm - 15 năm cống hiến”.  Buổi lễ năm nay vinh danh 70 CBNV và càng trở nên ý nghĩa khi trùng với dịp Ricons kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty.  

Trải qua hành trình 15 năm hình thành và phát triển, Ricons đã đạt được nhiều thành công trên chặng đường “Xây dựng phồn vinh, hoàn thiện khát khao”. Để đạt được thành công đó là chặng đường nỗ lực của hàng nghìn con người với lửa đam mê ngày đêm cháy rực. Buổi lễ vinh danh hàng năm vì vậy không chỉ là cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua với những dấu ấn vô cùng tự hào mà còn là dịp để Ricons tôn vinh những con người đã luôn tận tâm, không ngừng cống hiến cho Công ty.

Phần vinh danh CBNV 10 năm cống hiến

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến đội ngũ nhân sự. Với năng lực và ý chí vững vàng, tập thể CBNV đã đưa Công ty trở thành một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu trên thương trường. Từ ý nghĩa của buổi lễ, BLĐ tin tưởng CBNV sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh nội tại đưa Công ty tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Cũng nhân dịp này, Ricons đã vinh danh 2 Công trường Manwah và Paiho vì những thành tích xuất sắc đạt được trong trong tháng 08/2019. Ngoài ra phần cuối chương trình, Tổng giám đốc đã có phần chia sẻ về định hướng phát triển của Ricons trong thời gian tới.

Buổi lễ khép lại với nhiều cảm xúc. Tin tưởng với sự ghi nhận và tri ân đặc biệt từ Công ty, mỗi CBNV sẽ luôn vững ý chí, đồng hành và cống hiến hăng say cho Công ty trong hành trình sắp tới.

Tin tức liên quan