ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Logo mới của Phú Hưng Gia

Logo mới của Phú Hưng Gia

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhằm hòa nhập với xu thế phát triển và hội nhập của các doanh nghiệp, đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu, văn hóa của công ty ra thị trường trong và ngoài nước. Thời gian qua, công ty PHG đã phát động cuộc thi sáng tác logo mới (thay thế logo hiện tại) để phù hợp với các ngành nghề hoạt động kinh doanh mới của công ty.

Sau thời gian phát động cuộc thi thiết kế logo mới, mẫu thiết kế của kiến trúc sư Lương Văn Hùng thuộc Khối xây lắp công ty PHG đã được chọn. Nay công ty PHG xin trân trọng thông báo đến các hội đồng cổ đông, các doanh nghiệp và toàn thể khách hàng mẫu logo mới của công ty PHG, sẽ chính thức được sử dụng và thay thế logo cũ kể từ ngày 23/07/2009

 

Với tinh thần thể hiện và quảng bá doanh nghiệp, công ty PHG mong muốn gửi đến thông điệp truyền tải thông qua logo tới các đối tác đầu tư và người tiêu dùng tiêu chí :

Công ty PHG là một môi trường làm việc năng động với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê. Có thể phục vụ nhanh chóng các yêu cầu khi cần thiết của đối tác và khách hàng, cũng như tác phong chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các đòi hỏi của tích chất công việc.

Trên tông nền logo màu xanh, thể hiện khát khao phát triển hơn nữa của công ty PHG, tích cực phấn đấu nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị trí trên thương trường tạo nên sự tin tin tưởng và uy tín đến các khách hàng.

Công ty PHG đã quyết định, lựa chọn khung hình khối tròn làm biểu tượng logo với những đường cong uyển chuyển thể hiện sự một sự bền vững lâu dài, một tinh thần phối hợp, đoàn kết tốt giữa các thành viên với nhau trong công ty, góp phần thúc đẩy công ty ngày càng vững mạnh, năng động và sáng tạo.

Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là các giá trị mà công ty PHG luôn cố gắng để thực hiện và phấn đấu không ngừng trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Tin tức liên quan