ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Phấn khởi đến phút cuối tại Hội chợ đồng giá Ri-Market Lần 2

Phấn khởi đến phút cuối tại Hội chợ đồng giá Ri-Market Lần 2

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Cuối tuần qua 07/10/2017, Ricons đã mang Hội chợ đồng giá Ri-Market đến với công trường Mỹ Đình Plaza 2 (Hà Nội). Trong lần thứ 2 tổ chức, chương trình hội chợ đã thu hút gần 500 công nhân hưởng ứng mua sắm đồng thời cũng để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân Thủ đô.

Hội chợ được mở bán bắt đầu từ 15 giờ chiều. Tại đây, tất cả công nhân được thỏa sức lựa chọn các mặt hàng thiết yếu từ thực phẩm, hóa phẩm đến vật dụng gia đình với đồng mức giá 5.000 đồng/ sản phẩm. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hào hứng và thoải mái khi tham gia hội chợ.

Đây là một trong nhiều chương trình được Ricons tổ chức nhằm tạo ra niềm vui, sự thú vị, mới mẻ trong công việc thường nhật tại công trường cũng như giúp người lao động (vốn có thu nhập thấp) có cơ hội được mua những món đồ chất lượng với mức giá thật đặc biệt.

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ 2 lần tổ chức tại Tp. HCM và Hà Nội, chắc chắn trong tương lai, mô hình này sẽ tiếp tục được Ricons nhân rộng nhằm góp phần chăm lo hơn nữa cho đời sống của người lao động tại Công ty.

Video Clip: https://www.youtube.com/watch?v=TtuhrevUfDE

Một số hình ảnh trong hội chợ:


Không gian tổ chức hội chợ đồng giá Ri-Market lần 2


Các mặt hàng đa dạng từ thực phẩm đến hóa mỹ phẩm được bày bán cho công nhân


Hàng trăm công nhân tranh thủ ghé mua hàng sau ca làm việc


Công nhân hào hứng chọn lựa các sản phẩm tốt với giá rẻ


Mọi người vui mừng khi ra về với các sản phẩm từ hội chợ Ri-Market

Tin tức liên quan