ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons chào đón sinh viên tân kỹ sư tương lai đến thực tập

Ricons chào đón sinh viên tân kỹ sư tương lai đến thực tập

Ngày 19/06/2018 | Tin công ty

Trong quá trình hình thành và phát triển, ngoài những lĩnh vực và hoạt động chuyên môn, Ricons luôn không ngừng săn đón, bồi dưỡng và tạo cơ hội cho những “nhân tài” được phát triển bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những giá trị đó, sáng ngày 19/06/2018, Công ty Ricons đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ, chào đón các bạn sinh viên năm cuối thuộc các trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Bách Khoa... đến thực tập tại Công ty.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được đại diện Phòng QTNNL Ricons chia sẻ về văn hóa cũng như cơ hội nghề nghiệp khi được thực tập tại Công ty. Cụ thể, trong suốt quá trình thực tập tại Công ty, các bạn sinh viên ngoài việc được hướng dẫn và đào tạo về kiến thức chuyên môn còn có cơ hội được thể hiện bản thân trong môi trường làm việc thực tế tại các công trường của Ricons. Cũng trong buổi đào tạo các thực tập sinh đã được cấp chứng chỉ an toàn lao động – được xem là một trong những hành trang không thể thiếu của một giám sát xây dựng.

Trong không khí gần gũi và cởi mở, các bạn sinh viên đã mạnh dạn nói lên những suy nghĩ, những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Thay lời kết, Ricons gửi lời chúc đến các bạn sinh viên, chúc các bạn có một kỳ thực tập thành công, gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng để chuẩn bị hành trang trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


Anh Nguyễn Hoàng Hải - Đại diện Phòng QTNNL Ricons chia sẻ về văn hóa cũng như cơ hội nghề nghiệp tới các bạn sinh viên


Các tân kỹ sư mạnh dạn đưa ra các câu hỏi cũng như chia sẻ những cảm xúc khi có cơ hội được làm việc tại Ricons


Các thực tập sinh được cấp chứng chỉ an toàn lao động ngay trong buổi giao lưu


Hình chụp lưu niệm của các tân kỹ sư sau khi buổi giao lưu kết thúc

Tin tức liên quan