ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đồng hành cùng chương trình Chạy Vì Trái Tim 2019

Ricons đồng hành cùng chương trình Chạy Vì Trái Tim 2019

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Sáng 24/11/2019, Công ty Ricons đã tham gia chương trình Chạy Vì Trái Tim tại Khu đô thị Celadon, quận Tân Phú, Tp. HCM. Trong vai trò nhà tài trợ chính, Ricons đã ủng hộ số tiền 500 triệu đồng để cùng Gamuda Land giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam được phẫu thuật tim miễn phí.

Tổng kết chương trình, số tiền quyên góp đạt được là trên 6,2 tỷ đồng, tương đương với gần 250 bệnh nhi tim bẩm sinh sẽ được tài trợ phẫu thuật miễn phí. Như vậy, sau 7 năm “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, số lượng trẻ em Việt Nam được cứu chữa bởi chương trình đã nâng lên đến trên 1000 bé, cũng như tổng số nguồn quỹ gây được đã gần cán mức 30 tỷ đồng.

Chia sẻ về chương trình, Ông Hồ Văn Thảo, Phó Tổng Giám đốc Ricons cho biết. “Với mục tiêu kiến tạo những giá trị bền vững cho xã hội, Ricons luôn không ngừng nỗ lực xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự sẻ chia sẽ tạo ra một cơ hội quý giá cho cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi tự hào được cùng Gamuda Land và Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình Chạy Vì Trái Tim đầy ý nghĩa này. Hi vọng hoạt động sẽ ngày càng được nhân rộng cũng như nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng để nhiều hơn nữa trẻ em được giúp đỡ và sống cuộc sống hạnh phúc”.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Ông Lê Miên Thụy - TGĐ Ricons (ngoài cùng bên trái) thực hiện nghi thức khai mạc

Ông Hồ Văn Thảo - Phó TGĐ trao bảng tài trợ 500 triệu đồng cho Gamuda Land

Hơn 200 CBNV Ricons đã tham gia chạy hưởng ứng

Tin tức liên quan