ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đồng hành cùng Light house Club chung tay vì cộng đồng

Ricons đồng hành cùng Light house Club chung tay vì cộng đồng

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Là một trong những Công ty xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, thế nhưng bên cạnh việc kinh doanh, Ricons còn rất đề cao các công tác chung tay vì cộng đồng. Vừa qua ngày 11/08/2016, Công ty đã hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho chương trình giao lưu tháng 8 của tổ chức Lighthouse Club tại Game On Sport, Quận 1, Tp. HCM.

Lighthouse Club là tổ chức từ thiện đa quốc gia được thành lập vào năm 1956. Thông qua các hoạt động gặp mặt định kỳ tháng được tài trợ bởi các công ty xây dựng, tổ chức này sẽ dùng toàn bộ số tiền gây quỹ để hỗ trợ tài chính và chăm lo phúc lợi cho cộng đồng xây dựng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Lighthouse Club còn thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức xây dựng bổ ích cho thành viên CLB.

Tham gia vào chương trình, Ricons rất vui mừng khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào công tác phát triển cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng xây dựng Việt Nam. Được biết, tổng số tiền hơn 25 triệu đồng thu được từ hoạt động bán vé vào cửa cũng như từ quỹ tài trợ của Ricons sẽ được Lighthouse Club gửi đến các em học sinh/ sinh viên đang theo học ngành xây dựng trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh trong chương trình:


Ricons là nhà tài trợ chính cho chương trình "Gặp mặt tháng 8" của Lighthouse Club tại Tp. HCM

Khách mời đến tham dự sẽ mua vé vào cổng, số tiền này sẽ được dùng để gây quỹ từ thiện


Chương trình thu hút hơn 100 khách mời là các thành viên Lighthouse Club và doanh nhân ngành xây dựng từ nhiều quốc gia.

Tin tức liên quan