ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đồng hành cùng Qũy Hiểu Về Trái Tim mang Trung thu đến với trẻ em cả nước

Ricons đồng hành cùng Qũy Hiểu Về Trái Tim mang Trung thu đến với trẻ em cả nước

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ, gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu vui tươi ấm áp, vừa qua, Ricons đã đồng hành cùng Qũy Hiểu Về Trái Tim trong chương trình “Trung thu thương yêu” lần X-2019 trao tặng quà dành cho gần 3.500 trẻ em trong cả nước.

Niềm hạnh phúc của các em thiếu nhi trong các chuyến hành trình

Chuyến hành trình khởi hành từ ngày 7/9 đến hết ngày 13/9/2019 đã lần lượt đi qua các tỉnh miền Tây như Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ và tỉnh Đắc Lăk. Tại mỗi điểm dừng, đoàn đều ghi nhận được những hình ảnh hạnh phúc và xúc động từ các em thiếu nhi cũng như gia đình. Ngoài những phần quà gồm chiếc ba lô xinh xắn, sữa, bút tập, bánh trung thu... các em còn được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ.

Đây là năm thứ 2 Ricons đồng hành cùng Qũy Hiểu Về Trái Tim tổ chức chương trình trung thu cho các em thiếu nhi khó khăn trên cả nước. Ngoài ra, Công ty cũng là nhà tài trợ thường niên cho các ca phẫu thuật tim của tổ chức này. Với quan niệm “Cho đi là còn mãi”, Ricons tin rằng những giá trị nhân văn tốt đẹp sẽ góp phần giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn và con người ngày càng hạnh phúc hơn.

 

Tin tức liên quan