ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons được vinh danh Top 3 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

Ricons được vinh danh Top 3 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

Ngày 30/10/2020 | Tin công ty

Ngày 01/10/2020, Ricons đã chính thức được vinh danh tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng năm 2020 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức tại KS. Sheraton Hà Nội. Đây là chương trình ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, thành tích của doanh nghiệp Việt Nam thời gian qua. Kết quả được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan, bao gồm các tiêu chí về tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

 

Năm 2020, Ricons vinh dự xếp trong Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng năm 2020 và đứng ở vị trí thứ 3. Với sự phát triển ấn tượng trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn, Ricons đã cho thấy hình ảnh nhà thầu xây dựng Việt Nam giàu năng lực và uy tín. Thương hiệu Ricons giờ đây là bảo chứng cho những công trình chất lượng vượt trội mang đẳng cấp quốc tế. Thông qua các dự án, Ricons không chỉ đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng, mà còn đóng góp sự phồn vinh - thịnh vượng cho cộng đồng và xã hội.

Với sự ghi nhận và đánh giá khách quan từ thị trường, đây là động lực để Ricons nỗ lực hơn nữa trên hành trình "Xây dựng phồn vinh - Hoàn thiện khát khao" cho khách hàng, cộng động và xã hội.

 

Tin tức liên quan