ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons gặp gỡ đối tác chiến lược lần 2 - năm 2019

Ricons gặp gỡ đối tác chiến lược lần 2 - năm 2019

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Với mục tiêu tôn vinh giá trị gắn kết giữa Ricons và các Đối tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sáng ngày 26/12/2019, Tp. HCM, Hội nghị Nhà thầu phụ - Nhà cung cấp Lần 2 năm 2019 đã diễn ra thành công với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng Bộ phận/ Phòng Ban và hơn 120 đại diện đến từ các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Lực lượng thi công (NTP, NCC, LLTC).

Phần đầu chương trình, Ông Hồ Văn Thảo – Phó TGĐ Ricons đã tổng kết hoạt động đạt được của Ricons trong năm 2019 cũng như chia sẻ định hướng phát triển năm 2020. Tiếp đó là lễ ký kết MOU biên bản ghi nhớ với các Đối tác chiến lược như một sự cam kết về tinh thần hành động và thiện chí hợp tác cùng phát triển giữa hai bên.

Cũng trong buổi gặp gỡ, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời tri ân chân thành đến các Đối tác. Với văn hóa “Đồng hành cùng Đối tác, Xây dựng sự phồn vinh”, Ricons đánh giá rất cao sự đồng hành của các đơn vị NTP, NCC, LLTC trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty.

Nhân dịp này, các đơn vị Đối tác đã có cơ hội được bày bỏ cảm nghĩ, đặt câu hỏi cũng như đề xuất nguyện vọng, cải tiến trong công việc cùng Ban lãnh đạo Ricons. Với những thảo luận, đóng góp quan trọng về mục tiêu phát triển trong tương lai, Hội nghị đã góp phần thúc đẩy và tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ giữa Ricons và các Đối tác.

Có thể nói, sự thành công của Hội nghị là cơ sở vững chắc để Ricons nói chung và Ricons nói riêng sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới, giữ vững thương hiệu là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam. 

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Ông Lê Miên Thụy – TGĐ Ricons chia sẻ

Ông Hồ Văn Thảo – Phó TGĐ Ricons trình bày về định hướng Ricons năm 2020

Phần ký kết MOU giữa Ricons và các Đối tác

Đại diện NCC-NTP của Ricons đóng góp ý kiến

Tin tức liên quan