ONE TEAM - GREAT SOLUTION

“Ricons Golf Tournament 2014”: Triệu lời tri ân – Đồng hành bền vững

“Ricons Golf Tournament 2014”: Triệu lời tri ân – Đồng hành bền vững

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty, ngày 01/8 vừa qua, giải “Ricons Golf Tournament 2014” diễn ra thành công tốt đẹp trên sân golf Vung Tau Paradise với sự tham gia của gần 40 golfer nghiệp dư đến từ các cơ quan, doanh nghiệp hiện là đối tác, khách hàng thân thiết của Ricons.

Với cảnh quan đẹp và địa hình sân golf đầy thử thách, Vung Tau Paradise đã mang tới cho các golfer tham gia giải đấu những trải nghiệm đáng nhớ, hoàn hảo và đầy đam mê. Giải đấu không những là một sân chơi thân thiện mà còn tạo điều kiện cho các golfer có cơ hội gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, gia tăng sự hiểu biết và mối quan hệ thân thiết bền vững giữa các doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao hấp dẫn này.

Sau một ngày thi đấu, giải đã lựa chọn ra được các gương mặt xuất sắc với giải thưởng Best Gross dành cho golfer Seo Sung Man (Công ty TNHH SM Tech). Các giải thưởng khác lần lượt được trao cho các golfer Võ Thanh Liêm (Giải Best Net); golfer Trần Quang Quân (Giải First Runner Up) và golfer Nguyễn Thành Tâm (Giải Second Runner Up). Bên cạnh đó, BTC cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải thưởng Longest Driver và Nearest to the Pin. Buổi lễ trao giải diễn ra với không khí ấm cúng và thân mật tại khách sạn Imperial – Vũng Tàu.

Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Công ty CPĐT XD Ricons đồng thời là Đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Ricons Golf Tournament 2014” được diễn ra trong khoảng thời gian chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Ricons. Vì vậy, ngoài những hoạt động giao lưu thi đấu trên sân golf, đây cũng là dịp Ricons muốn gửi tới đông đảo Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước lời tri ân chân thành nhất vì sự đồng hành phát triển cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Hi vọng rằng, Ricons sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác ngày càng bền vững và chia sẻ thành công cùng với các đối tác trong tương lai”.

Tin tức liên quan