ONE TEAM - GREAT SOLUTION

RICONS GOLF TOURNAMENT 2015: Giao lưu và gắn kết

RICONS GOLF TOURNAMENT 2015: Giao lưu và gắn kết

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Vào ngày 03/10/2015, Ricons đã tổ chức thành công giải thi đấu “Ricons Golf Tournament 2015”. Đây là một hoạt động nhằm gửi lời tri ân của Ricons đến các các cơ quan, doanh nghiệp là đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Ricons trong thời gian vừa qua.

 

Sự kiện được diễn ra tại sân The Bluffs Hồ Tràm Strip – sân golf thuộc top 4 của một trong những sân golf mới tốt nhất thế giới (-bởi World Golf Awards); là sân golf tốt nhất Việt Nam (-bởi World Golf Awards và Vietnam Golf Magazine). Đây là một sân golf có địa hình uyển chuyển từ những đồi cát gợn sóng tự nhiên cộng hưởng cùng phối cảnh rừng thấp và các hồ nước đã tạo ra những bẫy thách thức và trải nghiệm đầy thú vị cho các golfers tham dự giải đấu lần này.

 

Ricons Golf Tournament 2015 có sự tham dự của hơn 45 golfers trong giải đấu 18 lỗ golfs chuyên nghiệp, trải qua nhiều giờ thi đấu trong tinh thần giao lưu thân thiện nhưng không kém phần quyết liệt, lần lượt các giải thưởng Best Gross, Best Net, The First Runner; The Second Runner, Longest Drive; Nearest to the pin, Birdies đã được trao cho những golfers có kỹ thuật và thành tích thi đấu tốt một cách đầy thuyết phục.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, Ricons đã mang đến một mùa giải thi đấu hấp dẫn, chuyên nghiệp mang chuẩn quốc tế làm hài lòng cho các đối tác, khách hàng cùng tham dự trong Ricons Golf Tournament 2015. Ban Lãnh đạo Ricons hy vọng thông qua giải thi đấu này đã phần nào thể hiện lời tri ân mà Ricons dành cho Quý khách hàng, và chúng tôi rất mong Ricons Golf Tournament sẽ là nơi mà các đối tác, khách hàng có thể cùng nhau tạo ra các mối quan hệ mới, tăng cường tinh thần giao lưu gắn kết bền vững lâu dài thông qua hoạt động định kỳ thường niên.

Tin tức liên quan