ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons chính thức khai trương địa chỉ mới

Ricons chính thức khai trương địa chỉ mới

Ngày 30/10/2020 | Tin công ty

Khởi động Qúy III, Ricons chính thức thay đổi trụ sở doanh nghiệp. Địa điểm văn phòng mới tọa lạc tại tòa nhà Saigon Pavillon, số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM. Đây sẽ là văn phòng làm việc chính thức và duy nhất của Ricons tại khu vực miền Nam.

Ricons là công ty hoàn toàn độc lập và là thương hiệu trực thuộc Ricons. Việc thay đổi trụ sở chính, đồng thời chọn lựa Saigon Pavillon – tòa nhà thuộc sở hữu của Ricons làm nơi đặt văn phòng đã thể hiện định hướng chiến lược của Công ty trong việc đẩy mạnh phát triển Ricons và Ricons thời gian tới.

Tòa nhà Saigon Pavillon

Trong lễ khai trương văn phòng mới, Ban lãnh đạo và CBNV đã thể hiện niềm phấn khởi, sự tin tưởng và lạc quan với hành trình phía trước tại Ricons. Đặc biệt, với những gì đã và đang thể hiện, từ hình ảnh thương hiệu trên thị trường; năng lực thi công trong mắt Chủ đầu tư; và đặc biệt là sức mạnh nội tại - sự ổn định trong cơ cấu tổ chức, nguồn lực vững mạnh, khối đoàn kết vững chắc từ nhân viên bên trong – cổ đông bên ngoài, Ricons chắc chắn sẽ có những bước rất nhanh và rất xa trong thời gian tới đây.

Tin tức liên quan