ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đồng hành cùng Đại Học Bách Khoa tổ chức "Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật"

Ricons đồng hành cùng Đại Học Bách Khoa tổ chức "Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật"

Ngày 23/02/2021 | Tin công ty

Vừa qua, Ricons đã đồng hành cùng Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP HCM tổ chức "Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật" lần VII năm 2021. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức và thể hiện bản thân.

"Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật" thu hút hàng trăm sinh viên các trường đại học với nhiều mô hình ứng dụng thực tế vào cuộc sống. Trong phần thi của ngày hội, các đội trả lời câu hỏi đến từ ban tổ chức bao gồm các lĩnh vực, nội dung liên quan để đạt điểm quy đổi vật liệu làm mô hình. Hoạt động tập trung hướng đến kết cấu cầu chịu lực, đòi hỏi kiến thức nền và tư duy của sinh viên. Từ tre, keo dán sắt, chỉ..., các bạn tham gia thiết kế nên những chiếc cầu có khả năng chịu lực cao.

Là một trong những tập đoàn đầu ngành xây dựng, Ricons đánh giá rất cao các hoạt động về khoa học kỹ thuật. Năm 2021, Ricons đã ký kết MOU tài trợ 1,45 tỷ đồng cho ĐH Bách Khoa đồng hành cùng nhà trường và các bạn sinh viên trong công tác nghiên cứu, thực tập và các hoạt động liên quan.

Đối với Ricons, tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ ươm mầm tài năng cho ngành xây dựng nói riêng mà còn thúc đẩy sự phát triển về nguồn nhân lực, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Phần thi của các bạn sinh viên

Ông Nguyễn Isamaenl (ngoài cùng bên trái) đại diện Ricons trao giải nhất cho đội BK01

Đại diện Ricons nhận hoa cám ơn nhà tài trợ từ nhà trường

Tin tức liên quan