ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đồng hành cùng Đại học Kiến Trúc Tp.HCM

Ricons đồng hành cùng Đại học Kiến Trúc Tp.HCM

Ngày 30/10/2020 | Tin công ty

Ngày 24.10.2020, Công ty Ricons đã tham gia lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM. Tại buổi lễ, Ricons đã trao tặng 850 triệu để tài trợ học bổng và cho các hoạt động của sinh viên nhà trường.

Là Top 3 công ty xây dựng uy tín nhất Việt Nam, Ricons không chỉ sở hữu nguồn nhân lực chất lượng mà còn luôn không ngừng tìm kiếm, phát triển đội ngũ nhân sự ngày càng lớn mạnh. Trong đó, Ricons luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ nhân sự tiềm năng là các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong nhiều năm liền, Ricons đã hợp tác với các trường đại học lớn uy tín trên cả nước để xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, trong đó có trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, ngôi trường lớn của ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam. Với nguồn lực sẵn có, Ricons luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong công tác nghiên cứu, thực tập,… Được biết, trong tương lai Công ty Ricons và trường Đại học Kiến trúc sẽ có nhiều chương trình hợp tác nhằm ươm mầm tài năng cho ngành xây dựng.

Ricons tài trợ 850 triệu đồng cho các hoạt động của sinh viên trường

Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó TGĐ Ricons nhận thư cảm ơn từ Trường ĐH Kiến Trúc

 

Tin tức liên quan