TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons Group khai Xuân Tân Sửu, sẵn sàng chinh phục năm 2021

Ricons Group khai Xuân Tân Sửu, sẵn sàng chinh phục năm 2021

Ngày 17/02/2021 | Tin công ty

Trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu năm Tân Sửu, sáng 17/02, Ricons Group đã chính thức khai xuân và tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2021 tại trụ sở Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng được Ricons Group tổ chức thường niên. Thông qua buổi lễ, các cán bộ quản lý chủ chốt của tập đoàn sẽ đại diện cho toàn thể CBNV cam kết với Ban điều hành thực hiện tốt các mục tiêu và kế hoạch hành động trong năm.

Có thể nói, năm 2020 là một năm đặc biệt của thế giới với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, trong bức tranh tổng thể đó, Ricons Group đã có bước chuyển mình ấn tượng khi phát triển thành mô hình tập đoàn. Với hệ sinh thái xoay quanh 3 ngành nghề kinh doanh chính là xây lắp, đầu tư và sản xuất, Ricons Group đang có những bước đi vững chắc trong kế hoạch kinh doanh giai đoạn 2021-2025.

Năm 2021 – được xem là năm bản lề cho giai đoạn phát triển 2021-2025, Ricons Group không chỉ đặt mục tiêu tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận mà còn đặt ra những mục tiêu cải tiến, nâng cao chất lượng vượt trội trên mọi phương diện.

Với thông điệp "Nghĩ lớn để thành công", đội ngũ Ricons Group đã sẵn sàng để đón đầu những cơ hội mới, vượt lên thách thức ở hiện tại để Ricons Group trở thành thương hiệu tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình khai xuân và ký kết đầu năm:

Lễ cúng khai trương văn phòng Ricons Group đầu năm

Ông Trần Quang Quân - Chủ tịch HĐQT Ricons Group phát biểu tại lễ ký kết KHSXKD 2021

Ông Lê Miên Thụy - TGĐ Ricons Group (ở giữa) ký kết với các Phó Tổng và Giám đốc Khối

Phần ký kết với các Trưởng Phòng/Ban

Tin tức liên quan