ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khai trương Rilex Co-Working Space chi nhánh Quận 2

Ricons khai trương Rilex Co-Working Space chi nhánh Quận 2

Ngày 07/12/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 5/12/2020, Tập đoàn Ricons - Ricons đã tổ chức thành công Lễ khai trương Rilex Co-working Space chi nhánh Quận 2 tại địa chỉ số 1, đường số 10, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

Bắt nguồn từ ý tưởng khởi tạo không gian không đơn thuần chỉ là văn phòng làm việc, mà còn là một cộng đồng khởi nghiệp đề cao tinh thần chia sẻ, giao lưu, hợp tác, Ricons đã cho ra đời thương hiệu Rilex Coworking Space – Văn phòng chia sẻ. Với Slogan “Nơi Tốt sẽ thành Hậu”, Rilex đã ra mắt hai chi nhánh đầu tiên tại quận 3 và quận 7, thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng khởi nghiệp. Nối tiếp thành công đó, Rilex Q2 được kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút sự đông đảo Khách hàng là những doanh nghiệp, các công ty start-up tại Tp.HCM. Đặc biệt, với không gian mặt bằng rộng rãi, Rilex Quận 2 sẽ là nơi thích hợp để tổ chức các sự kiện có quy mô lớn, phù hợp cho các hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Lễ khai trương Rilex Coworking Space Quận 2

Ngay sau buổi lễ khai trương Rilex Q2, Ricons đồng thời đã tổ chức chương trình “Rileader Training Kỳ 2/2020”. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 200 CBNV là các cấp quản lý tại khối văn phòng/công trường và các điểm cầu online trên khắp cả nước.

Với chủ đề “Dám nghĩ lớn”, ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons nhấn mạnh sự khác biệt lớn nhất nằm ở tư duy cũng như tầm quan trọng của tinh thần “Dám nghĩ lớn - Dám làm lớn”. Đặc biệt, những định hướng tầm nhìn của Ricons trong 5 năm tới và mục tiêu KPI của Tập đoàn trong năm 2021 cũng được ông Lê Miên Thụy chia sẻ tại chương trình lần này. Chắc chắn ràng, thông qua chương trình, những Rileader sẽ thêm niềm tin vào hành trình trước mắt của Ricons trong tương lai.

 

Tin tức liên quan