ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khai trương Trung tâm R&D

Ricons khai trương Trung tâm R&D

Ngày 30/12/2020 | Tin công ty

Hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh thị trường cạnh tranh. Hiểu rõ điều này, sáng ngày 30/12/2020, Ricons đã khai trương Trung tâm R&D (gọi tắt là Rilab) tại tầng trệt Botanic Towers, số 312 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Phú Nhuận.

Rilab được hợp tác giữa Ricons, CTCP Vật liệu & Giải pháp SOL và chuyên gia PGS.TS Trần Văn Miền (GV bộ môn vật liệu Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM). Trung tâm là nơi nghiên cứu các giải pháp về vật liệu, công nghệ và kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.

Chia sẻ về sự ra đời của trung tâm R&D, Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons cho biết “Để duy trì lợi thế cạnh tranh, vị thế thương hiệu cũng như đảm bảo giá đấu thầu và tỷ suất lợi nhuận, Công ty cần đầu tư bài bản cho công tác R&D. Mục tiêu của trung tâm R&D nói riêng và Ricons nói chung chính là đón đầu xu hướng ngành, góp phần giải quyết những khó khăn của khách hàng cũng như nội tại, từ đó tạo ra được những khác biệt, thế mạnh vượt trội đưa vị thế của tập đoàn ngày càng lớn mạnh trên thị trường”.

 

Ban lãnh đạo, cấp quản lý tham dự lễ khai trương trung tâm R&D


Tham quan trung tâm R&D

Tin tức liên quan