ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons ký kết Hợp đồng nguyên tắc Đội thi công chiến lược năm 2017

Ricons ký kết Hợp đồng nguyên tắc Đội thi công chiến lược năm 2017

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 01/03/2017 tại trụ sở văn phòng Tp. HCM, Ricons đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng nguyên tắc Đội thi công chiến lược. Sau một năm áp dụng thí điểm mô hình lực lượng thi công chiến lược trên các công trình Ricons, buổi lễ là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng các đại diện đơn vị thi công đánh giá lại tình hình hoạt động trong năm qua cũng như tiếp tục ký kết hợp tác và đề ra kế hoạch cho năm 2017.

Mô hình lực lượng thi công chiến lược được Phòng Xây dựng & Phát triển Lực lượng Thi công khởi động từ đầu năm 2016. Dựa trên năng lực và kết quả từ quá trình làm việc, Công ty sẽ chọn lựa để ký kết hợp đồng nguyên tắc với các đội thi công xuất sắc nhằm đảm bảo luôn có nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng kịp thời và hiệu quả cho khối lượng lớn các dự án của Công ty. Đồng thời, những đội thi công chiến lược của Công ty cũng được hưởng những quyền lợi ưu tiên dựa trên tinh thần chia sẻ lợi ích trong hợp tác song phương.

Tại buổi lễ, đại diện phía Công ty Ricons, Ông Nguyễn Văn Út, Giám đốc Dự án đã ký kết và trao hợp đồng nguyên tắc cho 10 đơn vị thi công. Trước sự gia tăng về số lượng, quy mô cũng như mức độ khó của những dự án trong năm nay, có thể nói, buổi lễ ký kết có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Qua đây, Ban lãnh đạo Ricons tin tưởng các lực lượng thi công sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đồng thời liên tục cải tiến năng suất, chất lượng công việc nhằm góp phần mang lại nhiều lợi ích thiết thực và bền vững cho các bên.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Toàn cảnh chương trình lễ ký kết


Ông Nguyễn Văn Út (trái) - Giám đốc Dự án Ricons đại diện ký kết cùng đơn vị thi công


Ban lãnh đạo Ricons cùng 10 đơn vị thi công trong buổi lễ ký kết

Tin tức liên quan