ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons mang niềm vui đến công nhân trong Hội chợ đồng giá Ri-Market

Ricons mang niềm vui đến công nhân trong Hội chợ đồng giá Ri-Market

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Hướng tới đời sống của người lao động, chiều ngày 30/06/2017 tại công trường Pegasuite (Quận 8, Tp. HCM), Ricons đã tổ chức Hội chợ đồng giá Ri-Market dành cho tất cả công nhân đang làm việc tại đây. Ý nghĩa của chương trình không chỉ tạo ra niềm vui, sự thú vị, mới mẻ trong công việc thường nhật tại công trường mà còn giúp người lao động (vốn có thu nhập thấp) có cơ hội được mua những món đồ chất lượng với mức giá thật đặc biệt.

Đến với hội chợ, công nhân được mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như bột giặt, nước rửa chén, thực phẩm khô, đồ hộp, bánh kẹo, mì trứng sữa,… với đồng mức giá 5.000 đồng/ sản phẩm. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội lựa chọn thỏa sức tại gian hàng quần áo do CBNV Công ty quyên góp ủng hộ.

Dù diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng ít giờ sau ca làm việc buổi chiều, thế nhưng hầu hết các anh chị em công nhân đều tỏ ra rất hào hứng khi tham gia hội chợ. Mọi người tranh thủ chọn lựa những sản phẩm yêu thích cho mình và gia đình.

Có thể nói, là doanh nghiệp luôn ý thức hoạt động kinh doanh gắn liền cùng sự phát triển của xã hội, nhiều năm qua, Ricons đã và đang tổ chức nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa như: Giải chạy bộ gây quỹ từ thiện Run For Life; tài trợ mổ tim cho Quỹ Hiểu Về Trái Tim; trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa;…

Cùng với sự thành công từ việc tổ chức lần đầu hội chợ dành cho công nhân, chương trình đang được Ricons xem xét nhân rộng tại nhiều công trình hơn nữa, góp phần chăm lo, nâng cao đời sống của anh chị em công nhân, những người đang trực tiếp ngày đêm góp sức cùng Công ty kiến tạo nên những công trình chất lượng cho Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh trong buổi hội chợ:


Hội chợ bày bán gần 1.500 sản phẩm thiết yếu hàng ngày


Hơn 300 công nhân liên tục đổ về khu vực hội chợ để mua sắm


Các anh chị công nhân hào hứng lựa chọn các sản phẩm yêu thích


Mọi người lựa chọn quần áo cho mình và người thân


Ai nấy đều vui mừng khi đến với hội chợ

Tin tức liên quan