ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons – Mùa hè yêu thương

Ricons – Mùa hè yêu thương

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên Công ty sau những ngày làm việc vất vả, trung tuần tháng 7 vừa qua, Công ty Ricons đã tổ chức 02 đợt du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn – Miền đất võ.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBNVvà cũng là dịp để các anh chị em từ khối văn phòng tới các công trình được giao lưu, sum họp, hiểu biết hơn về nhau. Đồng thời, đó cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần, tạo động lực phấn đấu cho tất cả các thành viên trong Công ty.

Kỳ nghỉ mát đã diễn ra với chương trình Teambuilding vui nhộn, hấp dẫn và đầy hứng thú. Hoạt động này thu hút được sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của hầu hết các thành viên trong đoàn. Giữa nắng vàng, biển xanh, những tiếng cười giòn tan, những cái nắm tay siết chặt đêm Galadinner “Ricons – Mùa hè yêu thương” … tất cả làm nên những khoảnh khắc ngọt ngào song vẫn không kém phần sôi động.

Về với phố biển Quy Nhơn, đoàn đã có chuyến du lịch về nguồn: tham quan bảo tàng Quang Trung, điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt với 9 pho tượng dát vàng; xem chương trình âm vang Trống trận và võ thuật Tây Sơn “nơi con gái Bình Định đánh roi đi quyền”… Đây là dịp đặc biệt để CBNV công ty hiểu thêm về tinh thần thượng võ, nghĩa hiệp, ý chí kiên cường bất khuất giữ gìn quê hương đất nước qua lịch sử oai hùng của phong trào khởi nghĩa Tây Sơn. Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, đồi thi nhân Hàn Mặc Tử, dốc Mộng Cầm, bãi tắm Hoàng Hậu… những cảnh đẹp say đắm lòng người.

 

Chuyến đi 3 ngày tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm vui vẻ, sâu lắng và đầy ý nghĩa. Sau mỗi chuyến đi, lãnh đạo Công ty mong muốn nét đẹp văn hóa doanh nghiệp này sẽ được phát huy và gìn giữ, để mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu, đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng thương hiệu Ricons ngày càng phát triển bền vững.

 

Tin tức liên quan