ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons rạng rỡ đón mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ricons rạng rỡ đón mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng nay tại văn phòng Công ty Ricons, buổi họp mặt mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và rộn ràng. Nhân dịp này, toàn thể chị em CBNV Ricons từ các Công trường, văn phòng miền Nam đã có dịp gặp gỡ và chia sẻ nhiều niềm vui cùng nhau.

Thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong Công ty, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Ricons đã gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em, theo ông: “Trong thời gian qua, cùng với tài năng và bản lĩnh của mình, tập thể nữ CBNV Ricons đã mang lại nhiều thành quả xuất sắc cho Công ty. Hi vọng các chị em sẽ luôn phát huy tinh thần hăng say, lạc quan trong công việc và cuộc sống, góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong tương lai”

Cũng trong buổi gặp gỡ, nhiều đóa hoa tươi thắm cùng các tiết mục văn nghệ chân thành đến từ các đồng nghiệp nam đã được gửi tặng tới các chị em. Với những quan tâm ấm áp này, tin rằng không chỉ 8/3 mà mọi ngày trong cuộc sống, các chị em Ricons sẽ luôn là những đóa hoa tài năng, xinh đẹp và đáng quý trong sự nghiệp xây dựng – phát triển bền vững của Công ty Ricons.


Tin tức liên quan