ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tăng cường công tác đào tạo từ nhân viên đến cấp quản lý

Ricons tăng cường công tác đào tạo từ nhân viên đến cấp quản lý

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Với phương châm "Đào tạo là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp", thời gian qua, Ricons liên tục tổ chức các chương trình đào nội bộ tại trụ sở văn phòng Tp.HCM. Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, nội dung thiết thực, các khóa đào tạo do Phòng Quản trị Nguồn nhân lực Ricons tổ chức đều đem lại những kết quả tốt.

Cụ thể vào ngày 13/08/2016, Ricons đã phối hợp cùng Trung tâm ITD Việt Nam tổ chức khóa đào tạo nội bộ chuyên đề “Chăm sóc khách hàng nội bộ”. Hơn 30 CBNV là đại diện từ các phòng ban chủ chốt của Công ty đã cùng tham gia vào khóa học này. Trong suốt chương trình, giảng viên - Thạc sĩ Lâm Nguyễn Tuấn Phương đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích trong công tác chăm sóc khách hàng nội bộ, tiêu biểu như: Văn hóa chăm sóc khách hàng; Sự phối hợp giữa các bộ phận trong một tổ chức; Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử nơi công sở. Ngoài ra, buổi học còn tổ chức các hoạt động nhóm giúp học viên có cơ hội được trình bày, trao đổi cũng như nắm bắt kiến thức một cách chủ động và nhanh chóng hơn.

Trước đó, Ricons cũng đã tổ chức thành công chương trình “Đào tạo hội nhập” cho CBNV mới tại Công ty (28/07/2016) và chương trình “Đào tạo tài chính cấp cao” cho đội ngũ CBNV cấp quản lý (22/06/2016)

Sau mỗi khóa đào tạo, đa số thành viên tham dự đều đánh giá cao tính thiết thực và khả năng ứng dụng mà các buổi học mang lại. Cùng với nhiều chương trình đào tạo nội bộ được triển khai mạnh mẽ từ đầu năm đến nay, chắc hẳn chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, Ricons sẽ không chỉ được nâng tầm về chất lượng nguồn nhân lực mà còn về giá trị thương hiệu trên thương trường.

Một số hình ảnh trong các buổi đào tạo:


Học viên thuyết trình nhóm trong buổi đào tạo "Chăm sóc khách hàng nội bộ"


Sau buổi học, CBNV được cấp Chứng chỉ đào tạo


Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên


Chương trình Đào tạo Hội nhập ngày 28/07/2016


Chương trình Đào tạo Tài chính cho cấp quản lý vào ngày 22/06/2016

Tin tức liên quan