ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons: Tăng cường nâng cao kỹ năng quản lý cho cán bộ quản lý cấp trung

Ricons: Tăng cường nâng cao kỹ năng quản lý cho cán bộ quản lý cấp trung

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Trong 2 ngày 24 & 25/5/2014, Phòng Nhân sự phối hợp cùng Ban ISO tổ chức khóa đào tạo kỹ năng quản lý cho đối tượng là CHT, CHP công trình và một số nhân viên các Phòng ban. Khóa đào tạo nằm trong kế hoạch chiến lược đào tạo, phát triển đội ngũ quản lý kế cận của công ty trong tương lai.

Đến với khóa đào tạo, các học viên được nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của người quản lý trong doanh nghiệp; hoàn thiện kỹ năng lập kế hoạch, cách triển khai công việc nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ được giao; nắm vững cách thức xây dựng tiêu chuẩn kết quả công việc và đánh giá nhân viên. Đây được xem là những kỹ năng cơ bản, thiết yếu với tất cả các quản lý cấp trung trở lên.

Để nâng cao tính thực tiễn và tạo nên tính chủ động trong quá trình đảm nhận vai trò trách nhiệm của người quản lý cho các học viên, ông Nguyễn Hồng Ngọc – Trưởng ban ISO và Bà Phạm Thị Bích Nga – Trưởng phòng Nhân sự - 2 giảng viên chính của khóa đào tạo đã thiết kế mô hình lớp học khá năng động, linh hoạt. Những tình huống thực tế trong môi trường làm việc đặc thù của ngành xây dựng được đưa ra để học viên thảo luận cởi mở, giải quyết và thống nhất phương án triến khai. Vì vậy, không khí khóa học diễn ra khá sôi nổi, hào hứng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên tham dự.

Kết thúc khóa học, đại diện Ban Giám đốc Công ty trao chứng nhân đào tạo cho từng học viên với hy vọng các anhchị tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò “điểm kết nối” đáng tin cậy, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.

Tin tức liên quan