ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức chương trình “Bảo vệ Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019”

Ricons tổ chức chương trình “Bảo vệ Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019”

Ngày 05/01/2019 | Tin công ty

Trong không khí hứng khởi của những ngày đầu năm 2019, sáng ngày 05/01/2019 tại trụ sở văn phòng HCM, Ricons đã tổ chức chương trình “Bảo vệ Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019”. Sau một năm bứt phá trong hoạt động SXKD thì đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ quản lý chủ chốt của Phòng Ban/ Công trường đánh giá kết quả hoạt động năm vừa qua cũng như trình bày định hướng cho năm tiếp theo.

Có thể nói năm 2018, nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành xây dựng – bất động sản nói riêng có nhiều biến động. Trong bức tranh đó, Ricons được xem là điểm sáng hiếm hoi khi tiếp tục đà tăng trưởng tốt cả về doanh thu lẫn lợi nhuận. 

Theo đó, năm 2019 dự đoán sẽ tiếp tục là một năm đầy ý nghĩa đối với Ricons khi đánh dấu cột mốc 15 năm chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty trong lĩnh vực xây dựng. Những đột phá mới trong quá trình cải tiến mô hình quản lý, vận hành, tổ chức nhằm đem tới cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ vượt trội sẽ luôn là mục tiêu chiến lược mà Ricons triển khai trong tương lai.

Chương trình “Bảo vệ Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019” diễn ra với sự đồng lòng và quyết tâm cao độ giữa Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ quản lý chủ chốt, hứa hẹn một năm làm việc sáng tạo và nỗ lực hết mình của tập thể Ricons. Dự kiến sau Tết Nguyên đán, buổi lễ ký kết kế hoạch SXKD năm 2019 sẽ chính thức diễn ra diễn ra tại văn phòng Công ty Ricons.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin tức liên quan