ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức chương trình “Trình bày kế hoach hành động của các CLB Ricons năm 2018”

Ricons tổ chức chương trình “Trình bày kế hoach hành động của các CLB Ricons năm 2018”

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 22/02/2018, Ricons đã tổ chức thành công chương trình: Trình bày kế hoạch hành động của các Chủ nhiệm của các Câu lạc bộ (CLB), bao gồm: CLB Lãnh đạo tiềm năng - Ritop, CLB Kỹ thuật thi công - Ritech, CLB trí tuệ  - Rimind, CLB Thanh niên - Riyouth và CLB beer - Ribeer.

Năm 2017 đánh dấu sự hình thành và ra đời của hàng loạt các Câu lạc bộ được coi là những sân chơi mới dành riêng cho anh em Ricons sáng tạo và tỏa sáng, chắt lọc tinh túy của tập thể nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc cho hay: “Năm 2017 vừa qua, các CLB tại Ricons đã có nhiều sáng kiến và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Hi vọng 2018 sẽ là một năm chứng kiến thêm nhiều thay đổi và phát triển hơn nữa của các các anh em “họ hàng nhà Ri”. Đồng thời cam kết tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp nguồn tài chính giúp các CLB vận hành một cách tốt nhất.”

Đặc biệt, cơ cấu nhân sự tại các CLB cũng được trẻ hóa bằng việc vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Ricons cũng đã quyết định bổ nhiệm các tân Chủ nhiệm cho từng CLB bao gồm Ritop, Ritech, Rimind, Riyouth, và Ribeer. Chắc chắn, các CLB kể trên sẽ mang đến những luồng gió mới, sức sống mới cho các hoạt động của Công ty trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi trình bày:


 Quang cảnh chung của buổi lễ


Ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Công ty đưa ra định hướng và góp ý nhằm giúp các CLB có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa trong các hoạt động sắp tới


    Anh Bùi Quang Thái - Chủ nhiệm CLB Ritech trình bày kế hoạch hành động của CLB trong năm 2018


Tin tức liên quan