ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức hội nghị gặp gỡ hơn 100 đối tác chiến lược năm 2018

Ricons tổ chức hội nghị gặp gỡ hơn 100 đối tác chiến lược năm 2018

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 24/07/2018, Công ty Ricons đã tổ chức buổi gặp gỡ hơn 100 các đối tác chiến lược là Nhà cung cấp (NCC), Nhà thầu phụ (NTP) tại trụ sở văn phòng Công ty tại Tp.HCM.

Tham dự buổi gặp mặt gồm có các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty Ricons, các trưởng phòng/ban cùng hơn 100 đại diện các NTP, NCC chiến lược hiện đang hợp tác cùng Công ty tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

Trong quá trình phát triển của Ricons, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của các Đối tác là các NTP, NCC đã luôn đồng hành cùng Ricons trong các dự án. Buổi hội nghị cũng là cơ hội giúp các đối tác có thể hiểu rõ hơn về chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, cải tiến, đổi mới của Ricons trong năm 2018 và trong tương lai xa hơn.

Tại hội nghị, ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons đã gửi lời cám ơn chân thành tới các đối tác đã luôn đồng hành cùng Ricons trong suốt một chặng đường vừa qua. Trên tinh thần hợp tác bình đẳng, đôi bên cùng có lợi, ông Thụy nhấn mạnh quan điểm hợp tác của Ricons với các đối tác đều dựa trên sự minh bạch về thông tin, tài chính; cải tiến chất lượng, áp dụng công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật; cải tiến trong công tác quản lý bao gồm các yêu cầu mới về an ninh và an toàn.

Buổi hội nghị đã diễn ra tốt đẹp, với phần thảo luận sôi nổi để cùng tìm ra những biện pháp, cải tiến để đạt được mục tiêu chung. Thông qua hội nghị lần này, hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Ricons và các nhà thầu phụ, nhà cung cấp sẽ lâu dài và bền vững theo đúng khẩu hiệu “Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:


Quang cảnh chung của buổi hội nghị


Ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Công ty Ricons phát biểu khai mạc hội nghị


Đại diện các đối tác đã thẳng thắn đóng góp ý kiến trong phần thảo luận của chương trình

Tin tức liên quan