ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014

Ricons tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014

Ngày 15/08/2014 | Tin công ty

Ngày 15/8/2014, Hội nghị sơ kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của Công ty CPĐT Xây dựng Ricons được tổ chức thành công tại thành phố biển Vũng Tàu. Ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các cán bộ quản lý hiện đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong công ty cùng các chỉ huy trưởng, chỉ huy phó các dự án Ricons đang triển khai tại ba miền Bắc – Trung – Nam.

Tại Hội nghị, các thành viên tham gia nghiêm túc lắng nghe Báo cáo kết quả tình hình sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm của các GĐDA, các Trưởng Phòng/Ban. Theo đánh giá từ Ban giám đốc, các Bộ phận đã tập trung tổng kết chính xác và khách quan những kết quả đạt được cũng như đưa ra được những phương án khả thi để triển khai thực hiện kế hoạch trong 06 tháng tiếp theo.

Kết thúc sáu tháng đầu năm, hoạt động xây lắp đang từng bước đảm bảo chỉ tiêu đề ra, các dự án được triển khai đảm bảo về chất lượng và tiến độ. Thương hiệu Ricons ở dạng dự án Design and Built (D&B) ngày càng được khẳng định mạnh mẽ khi chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, Ricons đã trúng thầu 03 dự án D&B, có giá trị cao cùng nhiều dự án nhà xưởng công nghiệp khác ở ba miền Bắc – Trung – Nam. Đối với hoạt động quản trị, nguồn nhân lực được đánh giá sử dụng, phân bố hợp lý đem tới hiệu quả chất lượng cao trong công việc; những cải tiến về chính sách nhân sự đáp ứng được nguyện vọng người lao động…

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Những kết quả đạt được của tập thể CBNV công ty Ricons rất đáng được ghi nhận và những kết quả này càng có ý nghĩa hơn khi tình hình chung của ngành xây dựng vẫn gặp nhiều khó khăn và thách thức. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tinh thần quyết tâm và nỗ lực lao động sáng tạo của đội ngũ CBNV sẽ giúp Ricons hoàn thành tốt chi tiêu kế hoạch năm 2014 và những năm tiếp theo.”

Tin tức liên quan