ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức hội thảo chuyên đề: Kinh nghiệm vẽ shop drawing chi tiết thép

Ricons tổ chức hội thảo chuyên đề: Kinh nghiệm vẽ shop drawing chi tiết thép

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Hôm nay, ngày 01/06, Công ty Ricons phối hợp cùng Công ty TNHH Denco thực hiện thành công buổi trao đổi thảo luận với chuyên đề “Vẽ shop drawing chi tiết thép”. Được biết Denco là một trong những đối tác tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Hàn Quốc, doanh nghiệp chuyên thực hiện bản vẽ shop drawing về thép.

Chia sẻ tại buổi hội thảo, chuyên gia đến từ Hàn Quốc, ông Lee Kang Sik – Giám đốc Công ty Denco đã giới thiệu tới các thành viên Ricons về chương trình 2D SHOP PRO – đây là ứng dụng phần mềm giúp tiết kiệm chi phí thông qua bản vẽ chi tiết thi công 3D.

Buổi đào tạo đã thực sự mang lại góc nhìn mới mẻ và kiến thức bổ ích về kinh nghiệm vẽ shop drawing chi tiết thép cho các kỹ sư tại Ricons. Hi vọng trong tương lai những kiến thức này sẽ được áp dụng một cách phù hợp vào hệ thống quản lý và vận hành dự án tại Công ty nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Tại Ricons, chúng tôi luôn chủ động cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm đem lại hiệu quả tối ưu và đem lại thành công trong từng dự án mà Ricons đảm nhiệm.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Tin tức liên quan