ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức huấn luyện an toàn định kỳ 2017

Ricons tổ chức huấn luyện an toàn định kỳ 2017

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhằm trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động cũng như nâng cao công tác quản lý an toàn trong thi công, sáng 12/04/2017 tại toà nhà Itaxa, Quận 3, Tp. HCM, Ban An toàn Ricons đã tổ chức chương trình Huấn luyện nghiệp vụ Kỹ thuật Vệ sinh – An toàn lao động nhóm 2 cho hơn 190 giám sát an toàn, an toàn viên đang công tác tại các công trường Ricons khu vực phía Nam.

Buổi huấn luyện đã tập trung đào tạo các kiến thức về chuyên môn, những kiến thức cơ bản về pháp luật, chính sách ATLĐ cần thiết giúp An toàn viên triển khai hiệu quả công tác an toàn trên công trường. Thông qua buổi huấn luyện, học viên còn có cơ hội cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về ATLĐ. Đặc biệt, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ thực tiễn đầy bổ ích đến từ giảng viên - Anh Trần Đình Nhật – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý ATLĐ tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

An toàn trong lao động là một trong những công tác vô cùng quan trọng để giúp giảm thiểu, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc, ngòai mong muốn gây thiệt hại không chỉ về người mà còn về tài sản. Là thành viên của Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, Ricons đang nỗ lực hết mình để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đội ngũ công nhân và tiếp tục khẳng định thương hiệu của một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với tinh thần tham gia nghiêm túc và hợp tác, buổi đào tạo đã kết thúc thành công với số lượng học viên vượt qua bài đánh giá năng lực và được cấp chứng chỉ đạt 100%.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Anh Nguyễn Bá Cường - Phó Ban An toàn phát biểu khai mạc buổi đào tạo


Không gian buổi đào tạo


Chia sẻ của học viên tham gia đào tạo


Học viên chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi đào tạo

Tin tức liên quan