ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV 2016

Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV 2016

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho CBNV làm việc tại hai khối văn phòng và công trường, vào ngày 09/08/2016, Công ty Ricons đã đồng loạt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 500 CBNV trên toàn quốc.

Xác định người lao động là nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp nên việc chăm lo sức khỏe và không ngừng gia tăng các chính sách phúc lợi nhằm nâng cao đời sống của CBNV luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Công ty Ricons.

Đồng hành cùng Ricons tại sự kiện có sự trợ giúp của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao đến từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn; Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Bệnh viện Medlatec tại Hà Nội. Các quy trình khám tổng quát và xét nghiệm theo nội dung quy định đã được bệnh viện tiến hành chặt chẽ. Mục đích của việc khám sức khỏe định kỳ là giúp phát hiện triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý liên quan đến bệnh nghề nghiệp để từ đó có các biện pháp phòng và điều trị bệnh hợp lý, kịp thời, giúp người lao động có sức khỏe tốt để an tâm công tác.

Trong các đợt khám sức khỏe định kỳ, CBNV làm việc tại Công ty đều rất phấn khởi tham gia, bởi các anh/chị nhận thấy đây là quyền lợi của bản thân, giúp kiểm soát được tình hình sức khỏe của mình cũng như phát hiện sớm các triệu chứng bệnh lý, cải thiện thể chất và ngăn ngừa các bệnh khác nhau.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Chương trình khám sức khỏe định kỳ tại miền Nam


CBNV được nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm máu

Chương trình Khám sức khỏe cũng được tổ chức trong cùng ngày 09-10/08/2016 tại Hà Nội và Đà Nẵng

  

 

Tin tức liên quan