ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV trên toàn quốc

Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV trên toàn quốc

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất cho CBNV, từ ngày 07/06/2017, Ricons đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ nhân viên tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đồng hành cùng hoạt động là đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn; Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Medlatec Hà Nội.

Theo đó, 2 ngày đầu tiên của đợt khám sức khỏe, các nhân viên Ricons được đoàn y tế lấy mẫu xét nghiệm và 5 ngày làm việc của tuần kế tiếp sẽ được tham gia vào các quy trình khám lâm sàng tổng quát, siêu âm, chụp x-quang… Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp mỗi CBNV nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, các anh chị em Ricons đều cố gắng sắp xếp thời gian, công việc tại công trường, phòng ban để có mặt tại địa điểm khám với tinh thần vui vẻ và hứng khởi.

Công tác khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên được Công ty Ricons tổ chức định kỳ hàng năm. Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với việc bảo vệ quyền và lợi ích của nhân viên mà còn giúp cho mỗi người có thể chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó an tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao.

Một số hình ảnh tại chương trình:


CBNV Ricons được đội ngũ nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn hướng dẫn tổng quan về quy trình lấy mẫu xét nghiệm


Tổng quan buổi lấy mẫu máu xét nghiệm sinh hóa


CBNV Ricons được bác sĩ thăm khám tận tình

Tin tức liên quan